Những cách sửa chữa bảo trì máy rửa chén công nghiệp

Update: 16/07/2018

Bạn đã tự tin và sẵn sàng tất cả mọi thứ để vận hành khu bếp một cách trơn tru, hiệu quả hay chưa? Bạn có biết việc trang bị một chiếc máy rửa chén công nghiệp là không thể thiếu. Bởi đây là sản phẩm giúp bạn giải quyết được những chồng chén đĩa bẩn. Từ đó giúp khu bếp của bạn trở nên hoàn thiện hơn.

máy rửa chén công nghiệp

Máy rửa chén công nghiệp giúp bạn giải quyết một lượng lớn chén bát bẩn

Sau đây là những thủ thuật bảo trì máy rửa chén công nghiệp đơn giản. Giúp bạn dễ dàng giải quyết được một số lượng chén bẩn lớn. Giúp khu bếp hoạt động với hiệu suất cao nhất.

Cách vệ bảo trì từng bộ phận của máy rửa chén công nghiệp

Hệ thống cuộn dây thu hồi nhiệt

Đây là hệ thống quan trọng nhất của máy rửa chén công nghiệp. Hệ thống này cần được làm sạch thường xuyên nhằm đảm bảo toàn bộ máy hoạt động đúng. Bạn nên sử dụng khí nén để loại bỏ bụi, rác bị tích lũy theo thời gian. Một cách khác là bạn rửa cuộn dây này với nước ấm và xà phòng.

máy sấy thổi

Máy sấy thổi giúp duy trì nhiệt độ trong máy rửa chén công nghiệp. Bạn cũng nên cần kiểm tra mảnh vụn, bụi bẩn, rác và sạch nó cho phù hợp.

Hệ thống bơm bên trong máy

Nếu phần này không được bảo trì đúng cách, bụi bẩn, mảnh vụn sẽ làm giảm hiệu suất của máy trong quá trình vận hành. Nếu bạn sử dụng nước cứng để cung cấp cho máy. Bạn cần kiểm tra cặn vôi thường xuyên và làm sạch đúng cách. Nhằm xử lý lượng căn, giúp máy hoạt động tốt hơn.

bảo dưỡng máy rửa chén công nghiệp

Bảo dưỡng, bảo trì từng chi tiết máy rửa chén công nghiệp

Một số lưu ý khi bảo trì máy rửa chén công nghiệp

– Bạn nên luôn đưa ra những chẩn đoán về thiết bị khi phát hiện những dấu hiệu lạ trong quá trình sử dụng.

– Những máy rửa bát công nghiệp đời mới khi có xuất hiện lỗi, hệ thống sẽ cấp cho bạn một mã lỗi. Tuy nhiên bạn không thể nhớ hết tất cả các mã số đó. Bạn nên tổng hợp lại một danh sách những mã lỗi thường gặp. Dán ở vị trí thuận lợi để mọi người đều đọc được.

– Bạn nên vệ sinh sạch sẽ máy rửa chén công nghiệp trước khi vận hành. Bát đĩa thức ăn bẩn cũng được nạp vào đúng cách, ngăn nắp.

– Sau khi máy làm việc xong ngoài việc tắt nguồn điện, vệ sinh sạch sẽ. Bạn nên mở cửa máy và để qua đêm. Việc đóng cửa sẽ dễ gây phát triển nấm mốc và mùi hôi thối.

vệ sinh máy rửa chén công nghiệp

Sau khi máy làm việc bạn nên tắt nguồn điện, vệ sinh và mở cửa máy để qua đêm

Bảo trì bảo dưỡng máy rửa chén công nghiệp là một công việc rất quan trọng. Đòi hỏi người bảo trì phải hiểu rõ về thiết bị cũng như cách bảo trì đúng cách. Chính vì vậy nhiều người luôn đặt ra câu hỏi có nên mua máy rửa chén, máy rửa ly công nghiệp không? Câu trả lời của chúng tôi là có. Nó sẽ giúp khu bếp của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Đồng thời giúp bạn tiết kiệm được nhân lực cũng như thời gian trong công việc rửa chén bát. Inox Vĩnh Thịnh với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi cam kết sẽ mang đến bạn những dịch vụ bảo dưỡng bảo trì tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BẢO VĨNH THỊNH


  • Văn phòng: 48A Dương Thị Mười, Tân Chánh Hiệp, Q.12
  • Nhà xưởng: Số 361/60/96 D9T, Ấp 6, Đông Thạnh, Hóc Môn
  • Hotline: 0909 325588 – 0913 322538
  • Điện thoại: 028 62938292
  • Email: cokhibaovinhthinh@gmail.com