Chất lượng hoàn hảo

Update: 20/12/2017

INOX VĨNH THỊNH MANG ĐẾN NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG HOÀN HẢO

Công ty Inox Vĩnh Thịnh chuyên sản xuất, cung cấp và lắp đặt thiết bị inox, thiết bị bếp công nghiệp với chất lượng hoàn hảo. Ngoài ra sản xuất theo đơn đặt hàng các mặt hàng công nghiệp như: chụp hút khói inox, bàn inox, tủ inox, kệ inox… Chúng tôi có khả năng cung cấp nhiều loại thiết bị dân dụng và công nghiệp với số lượng lớn.

Cung cấp thiết bị chất lượng

Cung cấp thiết bị chất lượng hoàn hảo

Đặc điểm sản phẩm của Inox Vĩnh Thịnh

– Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Thường xuyên thiết kế sáng tạo chuyên nghiệp giúp sản phẩm sang trọng và tinh tế. Chú trọng vào nguồn nhân lực với chất lượng cao, phát huy sức mạnh của tập thể

– Tất cả các sản phẩm của inox vĩnh thịnh đều được sản xuất từ chất liệu inox 304. Có độ bền cao, có khả năng chống gỉ, chống ăn mòn cao và mang tính kỹ thuật tiên tiến.

– Được gia công bằng máy thủy lực. nên sản phẩm của chúng tôi đảm bảo tính thảm mỹ. Các góc cạnh được gia công sắc sảo. Góp phần giúp cho sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao đồng thời tạo sự chắc chắn cho sản phẩm trong quá trình sử dụng.

– Tất cả các thiết bị inox đều có đặc điểm chung chính là khó bám bẩn, dễ dàng làm vệ sinh lau chùi. Đây là đặc điểm rất phù hợp để sử dụng làm các vật dụng cần đến yếu tố vệ sinh cao nhu: thiết bị bếp, thiết bị y tế…

– Luôn tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và đảm bảo mọi quyền lợi của người lao động. Giúp tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.

chất lượng hoàn hảo

Thiết bị inox cho hệ thống bếp công nghiệp

Inox Vĩnh Thịnh tự hào là một đơn vị uy tin về thiết bị bếp công nghiệp, gia công thiết bị inox. Bạn có thể yên tâm khi tìm đến và sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BẢO VĨNH THỊNH


  • Văn phòng: 48A Dương Thị Mười, Tân Chánh Hiệp, Q.12
  • Nhà xưởng: Số 361/60/96 D9T, Ấp 6, Đông Thạnh, Hóc Môn
  • Hotline: 0909 325588 – 0913 322538
  • Điện thoại: 028 62938292
  • Email: cokhibaovinhthinh@gmail.com